Đèn cao áp lựa chọn tối ưu cho chiếu sáng đô thị

Đèn cao áp lựa chọn tối ưu cho chiếu sáng đô thị

Các khu vực như khu đô thị, đường phố trong đô thị, cầu đường, công viên… cần đảm bảo ánh sáng để chú trọng phát triển vì vậy việc đầu tư đèn chiếu sáng tại các khu vực  trên cần được chú trọng phát triển đúng tiêu chuẩn. Nhằm chiếu sáng đạt chất lượng cho các khu đô thị chất lượng cao sau đây chúng tôi xin giới thiệu các mẫu đèn cao áp chiếu sáng đô thị chất lượng:

Đèn cao áp lựa chọn tối ưu cho chiếu sáng đô thị

Đèn cao áp lựa chọn tối ưu cho chiếu sáng đô thị 1

Bóng đèn cao áp phù hợp với các không gian ngoài trời

Các khu vực công cộng như đường phố, công viên, sân bóng,... là một trong những yếu tố được chú trọng để phát triển và đánh giá bộ mặt của một thành phố. Có lẽ vì vậy mà việc chú trọng đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng đô thị tại các khu vực trên luôn được quan tâm.

Đèn cao áp lựa chọn tối ưu cho chiếu sáng đô thị 2

Đèn cao áp của Ánh Sáng Việt được đánh giá là sản phẩm cao cấp, hiện đại và có độ thẩm mĩ cao, hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng, được dùng trong chiếu sáng đường phố, khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị.

Nhiều mẫu đèn khác nhau, đáp ứng nhu cầu từng công trình 1Nhiều mẫu đèn cao áp mang tính thẩm mỹ khác nhau, đáp ứng nhu cầu từng công trình

Nhiều mẫu đèn cao áp mang tính thẩm mỹ khác nhau, đáp ứng nhu cầu từng công trình

Ánh Sáng Việt là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn chiếu sáng đường phố  1Ánh Sáng Việt là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn chiếu sáng đường phố 2

Ánh Sáng Việt là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn chiếu sáng đường phố cho những dự án lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối những thương hiệu hàng đầu hiện nay như Rạng Đông, Philips, Panasonic, Điện Quang,... Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Sử dụng đèn LED chiếu sáng đô thị còn góp phần tiết kiệm một lượng điện tiêu thụ lớn

Đèn chiếu sáng cao áp giúp thay đổi diện mạo đô thị càng thêm sinh động, giàu sức sống và hiện đại hơn. Đồng thời sử dụng đèn chiếu sáng đô thị còn góp phần tiết kiệm một lượng điện tiêu thụ lớn và bảo vệ môi trường.

Ánh Sáng Việt là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn chiếu sáng đường phố

Với năng lực và kinh nghiệm triển khai những dự án lớn, yêu cầu kỹ thuật cao ÁNH SÁNG VIỆT TỰ TIN vào thực hiện các khâu của dự án, từ khâu tư vấn thiết kế, đến cung cấp các dòng đèn đường đô thị chất lượng, công suất phù hợp. Mang tới bạn giải pháp chiếu sáng hiệu quả, không gian ánh sáng đích thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net