Những mẫu cột đèn sân vườn được ưa chuộng dùng cho khu nghỉ dưỡng - resort

Những mẫu cột đèn sân vườn được ưa chuộng dùng cho khu nghỉ dưỡng - resort

Khu nghỉ dưỡng - resort là loại hình khách sạn được xây dựng độc lập thành khối hay thành quần thể gồm các biệt thự, căn hộ du lịch… ở khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, tham quan du lịch của du khách. Với đặc trưng như vậy nên khu nghỉ dưỡng - resort không thể thiếu được các khu cảnh quan, bể bơi, sân vườn… Nhu cầu chiếu sáng cho các hạng mục trên là vô cùng cần thiết. Việc lựa chọn loại cột đèn sân vườn phù hợp theo đó cũng giữ một vai trò quan trọng không kém.

Những mẫu cột đèn sân vườn được ưa chuộng dùng cho khu nghỉ dưỡng - resort

Cột đèn hiện đại chiếu sáng khu nghỉ dưỡng

Cột đèn hiện đại chiếu sáng khu nghỉ dưỡng

Các khu nghỉ dưỡng – Resort thường được xây dựng rất sang trọng theo tiêu chuẩn từ 4-5 sao, cung cấp các dịch vụ cao cấp cho khách hàng. Không như khách sạn, người ta thường lưu trú lâu dài ở resort – resort đóng vai trò là một khu nghỉ dưỡng với các chức năng đồng bộ. Cột đèn sân vườn resort, ngoài đáp ứng những tiêu chuẩn về mặt chất lượng còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hài hòa với không gian chung.

Cột đèn mai chiêu thủy và đèn nấm chiếu sáng khu nghỉ dưỡng - resort

Cột đèn mai chiêu thủy và đèn nấm chiếu sáng khu nghỉ dưỡng - resort

Chọn cột đèn sân vườn cho khu nghỉ dưỡng – các yếu tố cần lưu ý

Resort thường được xây dựng ở những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp. Đặc điểm chung của chúng là tách biệt khu dân cư, thiết kế theo hướng hòa nhập với thiên nhiên, có không gian và cảnh quan rộng, thoáng, xanh sạch đẹp và khá yên tĩnh. Đó là xét về đặc điểm chung, còn một thực tế thì mỗi khu resort lại có kiến trúc khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm khu đất và những lợi thế về thiên nhiên, địa lý. Chính vì vậy việc lựa chọn trụ đèn sân vườn cho các khu nghỉ dưỡng – resort cũng có sự khác biệt, không theo một quy tắc nhất định. Tuy nhiên, cho dù là cột đèn sân vườn hay bất kỳ dòng sản phẩm nào khác, quý khách cũng cần lưu tâm đến các yếu tố sau để đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Về chất lượng cột đèn trang trí sân vườn - đèn nấm sân vườn

Đèn nấm sân vườn

Về chất lượng cột đèn trang trí sân vườn

Cột đèn cần có chất liệu phù hợp, được thiết kế và sản xuất theo đúng quy chuẩn. Trên thị trường hiện nay đa dạng các loại vật liệu tuy nhiên một gợi ý cho quý khách là nên sử dụng cột với chất liệu nhôm đúc. Dòng vật liệu này có những tính năng khá vượt trội, chịu được bào mòn và tác động xấu của thời tiết.

Thiết kế và chế tạo của trụ đèn sân vườn với trụ đèn được bảo vệ bằng chất liệu chống oxy hóa với lớp mạ nhúng kẽm nóng.

Cột đèn nữ hoàng trang trí sân vườn

Cột đèn nữ hoàng trang trí sân vườn

Cột đảm bảo độ dày cần thiết, lớp mạ ngoài có độ bóng và lộ lên vân kẽm, không bị sùi. Tuyệt đối không nên mua nếu quý khách phát hiện những điểm bất thường trên cột đèn như: cột mới nhưng đã có dấu hiệu sần và thiếu độ bóng. Bởi những chiếc cột đèn này khả năng cao đã không được sản xuất theo đúng quy trình hoặc có những vấn đề ở vật liệu.

Cột đèn sân vườn cho resort phải có chiều cao và hiệu suất chiếu sáng phù hợp. Ở các khu resort, du khách thường đi dạo vào buổi tối thế nên việc đảm bảo yếu tố chiếu sáng sẽ giúp du khách di chuyển thuận lợi, tránh được các chướng ngại vật mà rất có thể gây nên những tai nạn không mong muốn. Bên cạnh đó, tránh gây ra hiện tượng lóa mắt hay bóng mờ, làm hạn chế khả năng nhận định trong đêm tối của du khách.

Hình ảnh cột đèn sân vườn trong khuôn viên một khu nghỉ dưỡng

Cột đèn nấm sân vườn trong khuôn viên một khu nghỉ dưỡng

Về tính thẩm mỹ: Mỗi khu resort, mỗi phong cách khác nhau. Có thể là phong cách cổ xưa với tường gạch, cột kèo, các thiết kế mây tre… Hay phong cách tiện nghi, sang trọng với những vật liệu hiện đại. Tùy thuộc vào phong cách của khu nghĩ dưỡng – resort để chọn cột đèn chiếu sáng sân vườn phù hợp, đảm bảo tính thống nhất và thẩm mỹ chung.

Một số gợi ý về cột đèn sân vườn cho khu nghỉ dưỡng – resort

Một số gợi ý về cột đèn sân vườn cho khu nghỉ dưỡng – resort

Hiện tại, thị trường có đa dạng các dòng cột đèn sân vườn cho quý khách lựa chọn, có thể kể đến một số loại cột đèn được các khu nghỉ dưỡng – resort ưa chuộng hiện nay như: cột đèn trang trí pine, cột đèn nữ hoàng,…

một số loại cột đèn được các khu nghỉ dưỡng – resort

Bên cạnh cột đèn truyền thống, quý khách có thể sử dụng các loại đèn thấp như đèn sân vườn bách tán cây thông, đèn led để chiếu sáng lối đi, vườn hoa, bể bơi hay thảm cỏ…của khu resort. Các dòng đèn này, nhất là đèn led có các tính năng vượt trội: không tốn quá nhiều diện tích, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Cột đèn chiếu sáng trong khuôn viên sân vườn

Cột đèn chiếu sáng trong khuôn viên sân vườn

Trên đây là những gợi ý về cột đèn sân vườn cho khu nghỉ dưỡng – resort hy vọng rằng, những gợi ý trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm này  để trang trí, chiếu sáng và làm đẹp cho không gian khu nghỉ dưỡng – resort.

Ánh Sáng Việt là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng. Chúng tôi đưa đến các giải pháp chiếu sáng toàn diện và đồng bộ cho đa dạng các không gian như khu đô thị, sân vườn, danh lam thắng cảnh, khu nghỉ dưỡng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net