Ánh Sáng việt chuyên cung cấp cột đèn cao áp chất lượng cao, giá thành rẻ

Ánh Sáng việt chuyên cung cấp cột đèn cao áp chất lượng cao, giá thành rẻ

Trên những con đường, sân vườn, sân bóng, công viên,… bạn luôn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc cột đèn cao áp. Thông thường, cột có chiều cao từ 6m trở lên, có dạng tròn côn hoặc bát giác. Một số cột đèn còn được mạ kẽm hoặc sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Ánh Sáng việt chuyên cung cấp cột đèn cao áp chất lượng cao, giá thành rẻ

Ánh Sáng việt chuyên cung cấp cột đèn cao áp chất lượng cao, giá thành rẻ 1

Cột đèn cao áp của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn ISO 9001–2008. Các loại máy móc hỗ trợ tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời, quá trình thiết kế có sử dụng phần mềm chuyên dụng, hiện đại, bản mới nhất.

Ngoài ra, thân cột đèn có độ bền cao do được mạ kẽm bên ngoài, chịu được các tác động bên ngoài. Cột đèn cao áp mà chúng tôi cung cấp cũng có khả năng chịu lực tốt vì một phần thân bị chôn dưới đất.

Cột đèn cao áp không chỉ cung cấp ánh sáng trên đường trong ngành giao thông vận tải, mà bất cứ khu vực có diện tích lớn, cần độ sáng cao đều có thể sử dụng. Ví dụ như: các khu trung tâm thể thao, quảng trường, sân bay, nút giao thông, sân vườn,…

Ánh Sáng việt chuyên cung cấp cột đèn cao áp chất lượng cao, giá thành rẻ 2

Chất liệu làm cột đèn cao áp

Các cột đèn cao áp thường được làm từ hợp kim nhôm đúc với áp lực cao, bề mặt được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện, kính bằng thủy tinh trong suốt, an toàn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống bụi và chống nước cao.

Phạm vi sử dụng

Cột đèn cao áp sử dụng để chiếu sáng những khu vực rộng, cần nhiều ánh sáng. Trung bình độ cao mà các loại đèn này cung cấp à từ 10 đến 25m. Các cột đèn cao áp luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng, số đo của tổng cục đo lường. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi đều đáp ứng.

Bóng đèn cáo áp chuyên dụng cũng có thể lắp đặt được ở những công trình từ phổ thông đến công nghiệp, trong nhà hay ngoài trời với công suất từ 150W-1000W, đáp ứng được mọi khu vực cần chiếu sáng.

Cột đèn cao áp chiếu sáng đô thị

Cột đèn cao áp chiếu sáng đô thị

Về giá bán của bóng đèn thì sẽ tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, chất lượng cũng như dòng sản phẩm. Vì thế khi mua bóng đèn bạn cũng nên tìm hiểu về công suất tiêu thụ điện năng, khả năng thắp sáng bóng đèn để đánh giá được giá sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt cột đèn cao áp cũng như các loại đèn chiếu sáng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm đạt chuẩn khoa học, chất lượng tốt, giá tiền cả hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng chăm sóc khách hàng, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net