Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố chất lượng cao

Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố chất lượng cao

Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố là một trong những niềm tự hào của ngành chiếu sáng khi cải tiến thành công những cột đèn bê tông cứng nhắc thành những cột đèn thép có thể nâng hạ giàn đèn. Vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa cực kì tiện lợi khi có nhu cầu chiếu sáng trên khoảng rộng mà lại không muốn sử dụng quá nhiều cột đèn!

Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố chất lượng cao

Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố chất lượng cao 1

Toàn bộ giàn đèn pha được nâng lên hoặc hạ xuống theo phương thẳng đứng. Kết cấu bộ tời gắn bên trong thân cột, tự động nâng hạ giàn đèn rất thuận tiện cho vận hành và bảo dưỡng. 03 lẫy khoá cơ khí thông minh tự động khoá cứng khi treo giàn ở trên cao...

Cột đèn nâng hạ kiểu giàn lắp đèn pha di động tự nâng lên hạ xuống dọc theo thân cột có độ cao từ 20m đến 40 mét. Đặc điểm nổi bật của cộ này đèn chiếu sáng được lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng ở dưới thấp nên cực kỳ thuận tiện trong quá trình lắp đặt vận hành và bảo dưỡng với chi phí thấp và độ an toàn rất cao.

Trụ đa giác lắp giàn đèn nâng hạ. Trụ được chế tạo bằng thép cao từ 18-40m, có độ dày 4-8mm Dàn đèn có  thể di chuyển lên xuống, dễ dàng cho việc  bảo trì, Tốc độ nâng hạ dàn đèn 4-8m/1 phút.

Trụ đa giác lắp giàn đèn cố định. Trụ được chế tạo bằng thép cao từ  14-17m, có độ dày 4-6mm  Dàn đèn  được gắn cố định trên đỉnh.

Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố chất lượng cao 2

Đặc điểm chung:

Trụ gồm các đoạn ống côn, hình đa giác ghép lồng với nhau Sau khi gia công được mạ nhúng kẽm nóng. Gân tăng cường được hàn xung quanh mặt bis đáy trụ được bố trí thang leo theo yêu cầu.Trụ dựng trên  móng bê tông cốt thép và giữ bằng bulông neo.

Cấu trúc thân cột giàn đèn nâng hạ

 Thân cột được thiết kế bao gồm các đoạn ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao của cột, chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn tối đa để số đoạn lồng là ít nhất. Cột được thiết kế theo tiêu chuẩn với tải trọng gió được tính toán phù hợp vào từng địa điểm lắp dựng cột để tối ưu hoá kết cấu.

Vật liệu chế tạo thân cột theo tiêu chuẩn, các mối hàn theo tiêu chuẩn được thực hiện hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc trong môi trường bảo vệ khí trơ.

Toàn bộ cột được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt, có thể lựa chọn thêm phần sơn phủ bên ngoài sau mạ nhúng kẽm nóng (màu sắc tuỳ chọn).

Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố chất lượng cao 3

Giàn cố định lắp trên đỉnh cột đèn

- Cấu trúc kiểu chạc ba, thiết kế tiêu chuẩn bao gồm 06 bộ puly cáp thép và cáp điện để nâng hạ giàn và cấp nguồn điện hệ thống giàn đèn. Thiết kế cho phép dễ dàng lắp bổ sung thêm các puly dẫn cáp điện khi có thêm các yêu cầu lắp đường cáp cho hệ thống Camera, bộ thu phát Wifi, hoặc các thiết bị điện khác lên giàn đèn.

- Giàn cố định được chế tạo bởi khung thép cứng vững, kết cấu kín chống chim làm tổ bên trong. Hệ thống truyền động của giàn cố định được thiết kế và sử dụng những vật liệu đặc biệt như trục bằng thép không gỉ, bạc quay bằng hợp kim tự bội trơn... để đảm bảo cho hệ thống nâng hạ hoạt động ổn định tối thiểu là 25 năm mà không cần phải bảo trì.

- Hệ thống lẫy khóa cơ khí thông minh, hoạt động cực kỳ tin cậy, cơ cấu tự động khóa cứng giàn đèn ở trên cao đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và cáp thép không phải ở trạng thái thường xuyên treo căng.

- Đặc biệt đỉnh giàn cố định được thiết kế để dễ dàng tích hợp với các yêu cầu khác như lắp thêm trụ nối trang trí, trụ nối hệ thống chống sét...

Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố chất lượng cao 4

Giàn di động lắp đèn chiếu sáng

- Cấu trúc của giàn đèn được module hóa thành từng cụm chi tiết chức năng cực kỳ thuận tiện trong việc chuyển chở đến công trường và lắp đặt thuận tiện. Các module này cho phép lựa chọn để cấu hình nên thành nhiều kiểu giàn đèn khác khau tùy theo mục đích sử dụng ví dụ như bố trí đèn đều xung quanh cột hoặc tập trung hướng chiếu về một phía...

- Lẫy khoá cơ khí an toàn được thiết kế tự động đóng mở khi lặp lại hành trình, có chi tiết cờ hiệu dễ dàng phân biệt trang thái đóng mở của lẫy khoá.

- Đặc biệt có rất nhiều kiểu giàn đèn để lựa chọn, một mặt đảm bảo chức năng chiếu sáng mặt khác đảm bảo được tính mỹ thuật của cột để phù hợp với cảnh quan nơi nó được lắp đặt.

Cột giàn đèn nâng hạ chiếu sáng đường phố chất lượng cao 5

Hệ thống nâng hạ giàn đèn

- Kiểu bộ tời kết cấu bánh vít trục vít, tự hãm hoàn toàn. Tải trọng nâng tối đa 1150kg, vận tốc nâng hạ Max 6m/phút, động cơ điện 3 pha hoặc 1 pha tùy theo nguồn điện cung cấp

- Cấu trúc cửa cột được thiết kế với cánh cửa chắc dày, bản lề được giấu vào bên trong, cơ cấu khóa cánh 3 điểm, đảm bảo rất chắc chắn và cực kỳ an toàn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Ánh Sáng Việt. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, thời hạn giao hàng và thời gian bảo hành lâu dài, vận chuyển sản phẩm đến chân công trình trên phạm vi toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net