Những đặc điểm chung của đèn Led ngõ xóm

Những đặc điểm chung của đèn Led ngõ xóm

Trước đây khi công nghệ chiếu sáng chưa phát triển, việc di chuyển trong ngõ xóm vào ban đêm là rất khó khăn. Kể từ khi có các sản phẩm đèn Led ngõ xóm, mọi sinh hoạt vui chơi vào ban đêm được cải thiện hơn, di chuyển cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, loại đèn Led này thực sự rất quan trọng trong đời sống người dân hiện nay. Vậy đèn Led ngõ xóm là gì và những đặc điểm chung của loại đèn này ra sao?

Những đặc điểm chung của đèn Led ngõ xóm

Những đặc điểm chung của đèn Led ngõ xóm 1

Đèn led ngõ xóm là gì?

Đèn led ngõ xóm được hiểu đơn giản là loại đèn led được sử dụng với mục đích chiếu sáng các đoạn đường làng hay ngõ xóm, những nơi trọng điểm của khu vực nhưng bị thiếu ánh sáng khi về đêm. 

Có thể nói sự xuất hiện của loại đèn led này như một giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống người dân đặc biệt là ở những khu vực nông thôn, khi mà công nghệ còn kém và đời sống chưa được cải thiện.

Những đặc điểm chung của đèn Led ngõ xóm 4

Tại sao ở ngõ xóm nên sử dụng loại đèn đường led chiếu sáng này?

Ngày nay, nhờ có nguồn sáng của đèn, việc di chuyển cũng như sinh hoạt về đêm không còn là trở ngại. Không những đem lại lợi ích tuyệt vời mà đèn led ngõ xóm còn rất tiết kiệm điện năng và chi phí.

Việc lắp các đèn led tại các đoạn đường giúp chiếu sáng cho xe cộ qua lại nhằm giảm thiểu các tai nạn giao thông, các tệ nạn xã hội và đem đến mỹ quan cho làng xá.

Bên cạnh đó đèn này còn là loại đèn có tuổi thọ cao, bền bỉ, ít hư hỏng và tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Đem lại nguồn ánh sáng tốt, không chất độc hại và thân thiện với môi trường. Những lợi ích trên khiến loại đèn led này xuất hiện rộng rãi và phổ biến trên các con đường làng ngày nay.

Những đặc điểm chung của đèn Led ngõ xóm 2

Các đặc điểm chung của sản phẩm đèn led ngõ xóm

Có thể nói đây là loại đèn có rất nhiều loại và đa dạng công năng sử dụng. Tổng quan lại chúng có có những đặc điểm chung như sau:

Kiểu dáng bên ngoài

Đa số ở các loại đèn led ngõ xóm thông thường có kết cấu thân và vỏ đèn khá mỏng nhưng độ chịu lực cao và khá bền. Bộ phận tản nhiệt được làm bằng chất liệu tốt hạn chế cháy nổ và hư hỏng, các mối hàn kín và tương đối đẹp.

Các thiết bị kèm theo

Hầu hết khi mua đèn led này tại các cơ sở điện, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các thiết bị kèm theo như Driver (bộ nguồn), module led hoặc bảng led, thiết bị chống sét 10Kv, dây nối,…

Những đặc điểm chung của đèn Led ngõ xóm 3

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng 

Các loại đèn ngõ xóm này đều có tiêu chuẩn khi đưa vào vận hành, tiêu chuẩn được áp dụng đồng bộ đa phần tất cả loại đèn:

Driver (Bộ nguồn) phải có tác dụng giảm công suất khi quá tải, quá nhiệt để tiết kiệm tối ưu điện năng.

Module led hoặc bảng led có tuổi thọ ngang với tuổi thọ của đèn và driver.

Thiết bị chống sét lan truyền gọi tắc là SPD có công suất 10KV được tích hợp vào bộ nguồn hoặc có thể lấp riêng bên ngoài.

Những đặc điểm chung của đèn Led ngõ xóm 3

Các loại đèn led ngõ xóm quen thuộc nhất hiện nay

Ngày nay, các loại đèn led dùng cho chiếu sáng ngõ xóm rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Một số loại đèn led quen thuộc như:

Đèn led đặc: thông thường loại đèn led đặc này phát ra ánh sáng màu trắng hoặc vàng và công suất đạt 30W hoặc 50W. Thân đèn được làm bằng nhôm đúc khả năng chịu lực cao. Bên cạnh đó, loại trừ được ưu điểm hoạt động lâu nhưng đèn không bị nóng bởi bộ phận tản nhiệt phía sau mặt đèn.  

Đèn led rỗng: Tương tự như đèn led đặc về chất liệu, màu sắc, ánh sáng. Tuy nhiên loại đèn này có kích thước nhỏ gọn hơn và khả năng phát sáng phù hợp ở đầu đường, ngõ xóm. Mặc khác đèn led ngõ xóm rỗng tiết kiệm hơn 70% điện năng và không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường và người dùng.

Nhìn chung mẫu đèn led ngõ xóm với cấu tạo nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng của ngõ xóm, đường làng, xã thôn, đô thị,… Cùng các ưu điểm vượt trội trên, ngày nay loại đèn led chiếu sáng ngõ xóm này trở thành sản phẩm chiếu sáng được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà Máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline:  0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng:  0943.879.985 - Hỗ trợ:  0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao
wait image
Gửi đi