Giới thiệu Cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B chiếu sáng không gian rộng lớn

Giới thiệu Cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B chiếu sáng không gian rộng lớn

Cột giàn đèn nâng hạ được dùng khá phổ biến cho những không gian chiếu sáng rộng lớn bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm này mang tới. Ở bài viết này Ánh Sáng Việt giới thiệu cho Quý khách một số thông tin về cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B.

Giới thiệu Cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B chiếu sáng không gian rộng lớn

Giới thiệu Cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B 1

Những chiếc cột giàn đèn nâng hạ DG25B không chỉ cung cấp ánh sáng ra không gian rộng lớn hơn mà nó còn thay thế đi những cột bê tông để làm tăng tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này:

  • Khối lượng nâng: 400kg
  • Vận tốc nâng: 4 - 8m/phút
  • Nguồn cấp: 380/220V - 50Hz
  • Chịu được sức gió: < 52m/s
  • Tính năng: Cột đèn DG25B được sử dụng chiếu sáng ở những khu đỗ xe, sân bay, bến cảng, quảng trường,...

Rất nhiều khách hàng lựa chọn cột giàn đèn nâng hạ DG25B để sử dụng bởi, những chiếc đèn không chỉ cung cấp ánh sáng rộng hơn ra nhiều khu vực xung quanh mà khi có lắp đặt hay sửa chữa cột đèn cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Những đặc điểm của cột giàn đèn nâng hạ DG25B mà bạn không nên bỏ qua

Cấu trúc của cột đèn

Cột đèn này có chiều cao 25m, có thân được thiết kế các ống thép hình côn, hình đa giác được lồng ghép vào nhau. Với lối thiết kế này, sẽ làm tăng tính thẩm mỹ lên khá nhiều và cũng làm nổi bật không gian xung quanh hơn. Hơn nữa, vì cột đèn cao lên tới 25m, phải chịu sức gió khá lớn. Chính vì thế, cột đèn giàn nâng hạ này đã được tính toán có thể chịu được sức gió lên đến 52m/s. Khi sử dụng, bạn cũng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều đúng không?

Lắp đặt dễ dàng

Một điều đặc biệt mà cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B này mang đến cho bạn nữa đó chính là cột đèn có một bộ tời được gắn bên trong. Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ một thiết bị chuyên dụng nào khác mà vẫn có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng. Mặt khác, cột đèn này còn có hệ thống lẫy khóa thông minh, sẽ có thể tự động khóa cứng khi khi treo giàn ở trên cao, giúp nâng cao độ an toàn của đèn.

Được thiết kế đạt chuẩn bao gồm 6 bộ puly có khả năng dẫn cáp điện và cáp thép để bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt thiết bị chiếu sáng. Hơn nữa, thiết bị này còn cho phép bạn có thể mở rộng thêm 3 bộ puly dẫn cáp khi bạn có yêu cầu lắp thêm camera, thiết bị truyền thông.

Tuổi thọ cao

Cột đèn giàn nâng hạ DG25B có tuổi thọ lên đến 25 năm do kết cấu khung thép cứng vững được mạ nhúng kẽm nóng giúp bảo vệ bề mặt tốt hơn. Hơn nữa, phần bạc quay puly của đèn lại được làm bằng hợp kim đồng bôi trơn, trục bằng thép không gỉ, thiết kế hộp kín chống chim chóc làm tổ nên thời gian sử dụng được bền lâu hơn.

Cột đèn nâng hạ 25m

Cột đèn nâng hạ 25m, chính vì thế bạn cần phải tuân theo một quy trình lắp đặt để đảm bảo đèn được chôn và lắp đặt đúng yêu cầu. Dưới đây là cách lắp đặt, bạn có thể tham khảo: 

Bước 1

Bạn cần phải đào một hố rộng thật sâu để chôn cột đèn xuống dưới. Trong quá trình đào hố, bạn nên đo đạc thật kỹ lưỡng để đảm bảo độ sâu của cột sẽ đảm bảo tiêu chuẩn. Và sau khi chôn cột đèn xuống thì cần phải san lấp bằng bê tông để đảm bảo độ chắc chắn cho cột đèn, giàn đèn nâng hạ DG25B. 

Giới thiệu Cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B 2

Bước 2

Sau khi bạn đã đào hố và chôn chân cột đèn xong thì hãy chuyển sang việc lồng các đoạn thân cột đèn với nhau. Các đoạn thân cột đều có chỗ để vặn ốc vít lại, bạn cần vặn chặt các mối vít này để có thể đảm bảo không có một con ốc nào bị lung lay khi đã dựng cột lên cao.

Bước 3

Đây là một bước khá quan trọng đòi hỏi sự nhẫn nại và tính tỉ mỉ của bạn. Thao tác thực hiện lắp giàn đèn, bắt điện và bắt cáp bạn nên chú trọng đến những hướng dẫn của nó, chứ không được tự ý lắp ráp lung tung. Sau khi đã lắp xong, bạn hãy thử điện xem hệ thống đó có hoạt động tốt không, nếu như không có vấn đề gì khác, thì bạn chuyển sang bắt cáp vào cột.

Giới thiệu Cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B 3

Sau khi bạn thực hiện bắt cáp vào cột thì hãy dịch chuyển từ từ cột đèn đến khung cột mà bạn đã chôn sẵn trước đó. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng cột đèn khá nặng thế nên muốn công việc diễn ra thuận lợi và nhẹ nhàng hơn thì bạn nên sử dụng máy móc để hỗ trợ công việc.

Bước 4

Đây là thao tác cuối cùng trong quy trình lắp đặt cột đèn DG25B. Bạn cần dựng thẳng cột và bắt bulong vào móng thật chắc chắn. Sau đó hãy thử giàn đèn xem hoạt động tốt hay chưa. Nếu mọi thứ đều ổn thì bạn đã lắp đặt xong.

Giới thiệu Cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B 4

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình thêm những thông tin về cột đèn giàn đèn nâng hạ DG25B đúng không? Là một chiếc đèn có công dụng khá thiết thực, vì thế bạn hãy lựa chọn những cột đèn này để có thể chiếu sáng không gian ở nhiều nơi hơn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net