Thay thế bóng đèn cao áp thành bóng đèn Pha Led giải pháp tối ưu cho chiếu sáng sân bóng

Thay thế bóng đèn cao áp thành bóng đèn Pha Led giải pháp tối ưu cho chiếu sáng sân bóng

Hiện nay việc dùng bóng đèn cao áp để chiếu sáng sân bóng là một việc hết sức lãng phí. Giải pháp mới cho chiếu sáng sân bóng là dùng Đèn pha chiếu sáng sân bóng 400W là sản phẩm phổ biến hàng chục năm nay cho các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Ánh Sáng Việt cung cấp đèn pha led chiếu sáng sân bóng. Tiết kiệm 50-80% năng lượng

Thay thế bóng đèn cao áp thành bóng đèn Pha Led giải pháp tối ưu cho chiếu sáng sân bóng

Đèn Pha Led giải pháp tối ưu cho chiếu sáng sân bóng

Đèn led đang là loại phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay:

Sử dụng đèn LED một cách hiệu quả về chi phí để đạt được ánh sáng tối ưu đồng thời giảm chi phí tiện ích và bảo trì của bạn theo thời gian. Đèn LED chiếu sáng là một giải pháp công suất thấp cung cấp chiếu sáng cao và một cách hiệu quả chi phí để giảm chi phí tiện ích của bạn.

Bạn có sân bóng đá và muốn thay thế ánh sáng bằng đèn pha LED?

Sử dụng đèn LED sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, nó cũng sẽ giảm chi phí bảo trì của bạn. Với tuổi thọ của đèn LED kéo dài 35.000 giờ +, bạn có một khoản tiết kiệm đáng kể vào thời gian thay thế và lao động.

Sân bóng đá có nhiều kích thước khác nhau, đòi hỏi độ rọi đồng đều từ đèn mà không tạo ra ánh sáng chói hoặc các điểm nóng trên sân. Thật không may ánh sáng chói có thể ảnh hưởng đến sự thích thú của người chơi.

Đối với bóng đèn LED, đèn LED của Ánh Sáng Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu và chọn lựa kỹ hơn về đèn LED sân bóng đá trong nhà và ngoài trời.

Đèn pha chiếu sáng sân bóng 400W

Bạn đang tìm kiếm đèn chiếu sáng cho một sân bóng đá hoàn toàn mới hay thay thế ánh sáng lỗi thời hiện có?

Ánh Sáng Việt có kinh nghiệm và sản phẩm chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng có được các sản phẩm phù hợp cho dự án của mình, tất cả ở một nơi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu của bạn.

Hỗ trợ dự án cấp chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua quá trình mua đồ đạc LED phù hợp với vị trí và ứng dụng của bạn.

Đèn Pha Led giải pháp tối ưu cho chiếu sáng sân bóng

Bộ đèn chiếu sáng hoàn chỉnh: Đèn + Cột đèn, nhận tất cả mọi thứ bạn cần cho ánh sáng tiếp theo của bạn cài đặt tất cả ở một nơi giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc có giá trị.

Bảo trì đèn led hiệu quả:  Đèn LED không có bóng đèn hoặc chấn lưu để thay thế có nghĩa là bảo trì ít hơn và tiết kiệm hơn.

Sản xuất theo tiêu chuẩn: Chúng tôi luôn tuân thủ tất cả các hướng dẫn về mức độ ánh sáng phù hợp trên tất cả các dự án áp dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net