Nhà máy sản xuất cột đèn sân vườn bền đẹp tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất cột đèn sân vườn bền đẹp tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đô thị hóa trong thời kỳ hiện đại khi mà yêu cầu thẩm mỹ về kiến trúc các công trình ngày một nâng cao hơn thì những cột đèn chiếu sáng không chỉ mang nhiệm vụ chiếu sáng mà còn đem theo cả thẩm mỹ của chủ đầu tư.

Nhà máy sản xuất cột đèn sân vườn bền đẹp tại Hà Nội

Xưởng sản xuất cột đèn sân vườn bền đẹp tại Hà Nội 1

Ánh Sáng Việt với bề dày kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng đã sản xuất Các sản phẩm trụ gang trang trí được đúc bằng khuôn cát, khuôn áp lực cao cho bề mặt láng bóng và có độ thẩm mỹ cao. sản phẩm sau khi đúc được làm nguội và làm sạch bằng máy bắn bi công nghệ cao và hệ thống làm sạch và sơn tĩnh điện cho ra sản phẩm đẹp, độ bền cao...

Ánh Sáng Việt cung cấp sản phẩm trên khắp mọi miền Tổ quốc. Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Các sản phẩm cột thép chiếu sáng (trụ đèn chiếu sáng) do chúng tôi sản xuất đều được thực hiện trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ. Ánh Sáng Việt đẩy mạnh hoạt động sản xuất cột sân vườn bằng việt đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại; dây chuyền công nghệ tiến tiến, sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các sản phẩm cột thép chiếu sáng (trụ đèn chiếu sáng)

Cột sân vườn Ánh Sáng Việt được thiết kế với các họa tiết, hoa văn, từ cổ điển đến hiện đại mang đến những nét đặc trưng riêng cho từng sản phẩm.

Chất liệu chế tạo nên cột sân vườn được tuyển chọn kĩ càng. Thường cột được chế tạo từ gang, nhôm, thép đạt tiêu chuẩn chất lượng. Có khả năng chịu lực và điều kiện ngoài trời tốt. Để tăng tính thẩm mỹ, cũng như ngăn sự ô xi hóa cột được bao phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc theo yêu cầu; hoặc lớp mạ kẽm (đối với cột thép).

Cột đèn sân vườn Ánh Sáng Việt có thiết kế đa dạng kiểu dáng; chiều cao cột trung bình 2.5 – 5m, phù hợp với nhiều không gian; đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất cột đèn theo thiết kế, yêu cầu riêng của khách hàng.  Sản phẩm Ánh Sáng Việt được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn cho đường phố; công viên; sân vườn và được đánh giá cao.

Không chỉ cung cấp cột sân vườn; công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ khác như: Cột đèn cao áp, đèn đường led, đèn cao áp; Đèn đường năng lượng mặt trời; Đèn nhà xưởng, sân chơi thể thao; Đèn trang trí nội thất; Dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất, sân vườn; Dịch vụ cung ứng, lắp đặt sản phẩm đèn y tế... 

Các sản phẩm cột thép chiếu sáng (trụ đèn chiếu sáng) giá rẻ ở hà nội

Tiêu chuẩn thiết kế chế tạo

- Cột thép chiếu sáng theo tiêu chuẩn của chúng tôi được thiết kế chịu sức gió 45m/s hệ số gió giật 1,3.

Vật liệu chế tạo

- Vật liệu chế tạo thân cột thép thông dụng là thép SS400 có chiều dày từ 3~6mm theo tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc vật liệu theo tiêu chuẩn khác theo yêu cầu cụ thể của thiết kế sản phẩm.

- Tấm bích đế có cơ tính tương đương vật liệu thân cột và được tạo hình bởi công nghệ dập nóng.

Xử lý bề mặt

- Tất cả các cột thép sau khi chế tạo đều được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt

- Sau khi mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ, bề mặt ngoài thân cột có thể được sơn với lớp sơn có cơ tính tốt và độ bền màu cao, màu sắc được lựa chọn theo yêu cầu (lựa chọn thêm).

Cột thép chiếu sáng giá rẻ ở hà nội

Cấu trúc thân cột và mối hàn

- Thân cột là ống thép côn liên tục, không cho phép có mối hàn nối ngang thân. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu như hình tròn, lục giác, bát giác, đa giác…

- Tất cả các mối hàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn AWS D1.1 hoặc tương đương

- Mối hàn dọc theo thân cột được hàn trong môi trường bảo vệ bằng khí trơ, thực hiện bởi phương pháp công nghệ hàn MIG/MAG trên máy bóp hàn tự động.

Cột sân vườn mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ, bề mặt

- Trên thân cột có hốc cửa cột thao tác đấu nối dây với thiết kế tấm bảng đáy hàn bên trong để lắp hộp đấu nối và dây tiếp địa. Cửa cột được thiết kế theo kiểu tháo rời hoặc lắp liền có khoá an toàn chống mất cắp (lựa chọn thêm).

Đóng gói

- Cột được đóng gói theo yêu cầu của mỗi đơn hàng.

Sản phẩm Cột sân vườn của Ánh sáng Việt được khách hàng đánh gia cao về thẩm mỹ

Cột chiếu sáng sân vườn của Ánh sáng Việt được khách hàng đánh gia cao về thẩm mỹ, chất lượng, cũng như mức giá phù hợp. 

Ánh Sáng Việt luôn mang đến các sản phẩm chất lượng và uy tín có tính cạnh tranh cao với các công ty khác sản xuất về sản phẩm chiếu sáng.

Đội ngũ tư vấn Ánh sáng việt nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng; giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để đáp ứng được nhu cầu thị trường về các sản phẩm chiếu sáng và tung ra nhiều sản phẩm mới chất lượng, giá cả tốt nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net