Dùng đèn led nhà xưởng 80W làm nên sự thành công cho doanh nghiệp

Dùng đèn led nhà xưởng 80W làm nên sự thành công cho doanh nghiệp

Để làm nên sự thành công của một doanh nghiệp cần tối ưu  từ cốt lõi là các nhà xưởng phải được trang bị hệ thống chiếu sáng đèn led nhà xưởng 80W cao cấp đảm bảo chất lượng.

Dùng đèn led nhà xưởng 80W làm nên sự thành công cho doanh nghiệp

Có thể nói đèn led nhà xưởng 80W đang là xu hướng thịnh hành để các nhà máy xí nghiệp chọn mua về cho việc chiếu sáng trong quá trình sản xuất. Không những vậy, nó còn được coi như một sản phẩm làm nên sự uy tín cho không chỉ khách hàng mà còn cả công nhân làm việc tại đó.

Đèn led nhà xưởng 80W làm nên sự thành công

Đèn led công nghiệp hay các loại đèn led nhà xưởng là loại đèn được sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng chip Led ứng dụng tại các nhà xưởng, các khu công nghiệp hay tại các nhà máy sản xuất. Với hệ số công suất phục vụ trong chiếu sáng cao nên đèn led nhà xưởng hay công nghiệp được coi là lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất trong các loại đèn phục vụ cho việc chiếu sáng ngày nay.
Đèn led nhà xưởng 80W  được nhà sản xuất sử dụng công nghệ chip led có hệ số công suất khá cao đã tạo nên một hiệu suất phát quang vô cùng lớn nhất. Do vậy, loại đèn này được ứng dụng phổ biến tại phòng thực hành, hay các nhà kho, nhà xưởng cũng như chiếu sáng trong các hội trường lớn, những nơi rộng cần một nguồn ánh sáng cho hiệu quả cao trong việc chiếu sáng.

Dùng đèn led nhà xưởng 80W làm nên sự thành công cho doanh nghiệp

Đèn nhà xưởng 80W thách thức mọi rào cản công nghệ

Để đản bảo an toàn lao động, chắc hẳn các nhà xưởng hay xí nghiệp đều phải trang bị cho phân xưởng của mình những nguồn sáng tự nhiên, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân làm việc và tiết kiệm chi phí  đầu tư. Vậy nên, về phần nguyên liệu để làm ra chiếc đèn led hoàn hảo đã được nhà sản xuất lên ý tưởng và thiết kế bằng chất liệu có khả năng tản nhiệt tốt, đảm bảo đèn được bảo vệ và tăng thêm tuổi thọ, tăng độ bền cho đèn. Ngoài ra, đèn led nhà xưởng công suất 80W còn được trang bị một bộ kính chịu lực, có chức năng giúp chip led bảo vệ khỏi những nhân tố vật lí từ môi trường bên ngoài.

Lợi ích mà đèn led nhà xưởng công suất 80W mang lại

  1. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, một bóng đèn led chiếu sáng nhà xưởng có thể tiết kiệm một lượng điện năng tiêu thụ khổng lồ cho các xí nghiệp, các nhà xưởng hàng năm.
  2. Hiệu năng chiếu sáng cực kỳ cao. Một bóng đèn LED nhà xưởng 80W có lượng quang năng tương đương với một bóng đèn sợi đốt có công suất 150W, chính vì ưu điểm vượt trội này, đèn LED nhà xưởng có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng ấn tượng.
  3. Thân thiện với môi trường, các loại đèn led nhà xưởng nói riêng hay đèn led nói chung đều không gây ảnh hưởng đến môi trường, bởi không phát ra tia tử ngoại hay tia cực tím, điều này cũng khiến đèn LED trở nên thân thiện với con người.

Ánh Sáng Việt cung cấp đèn led nhà xưởng 80W, 50W, 100W hay 120W chất lượng nhất

Giúp người làm việc thoải mái và xây dựng thương hiệu

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng của Ánh Sáng Việt luôn dẫn đầu với công nghệ siêu tân tiến, siêu hiện đại bậc nhất đảm bảo phù hợp với những tiêu chuẩn mới nhất của người tiêu dùng và môi trường làm việc cho năng suất lao động cao. Trong quá trình làm việc, hiệu ứng ánh sáng của đèn giúp cho người lao động luôn có cảm giác thoải mái, cải thiện được tầm nhìn cũng như giảm thiểu các tai nạn không đáng có xảy ra. Đem lại sự tin cậy cho thương hiệu doanh nghiệp hay xí nghiệp của bạn.

Ánh Sáng Việt cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm đèn led nhà xưởng 50W, 80W, 100W hay 120W... chất lượng nhất, giá thành chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà Máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao
wait image
Gửi đi