Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng siêu sáng

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng siêu sáng

Đèn LED nhà xưởng siêu sáng yêu cầu phải sử dụng những bộ đèn có chất lượng cao, hiệu suất phát quang lớn  được sử dụng nhiều tại các nhà xưởng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, kho, bến bãi,... nhằm đảm bảo đủ ánh sáng phục vụ cho hoạt động sản xuất đúng thời hạn.

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng siêu sáng

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng siêu sáng - ảnh 1

Đèn LED nhà xưởng ra đời đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cao tại các nhà máy, xưởng công nghiệp... với mục đích giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên đối với đèn LED nhà xưởng siêu sáng có hiệu suất cao phù hợp sử dụng ở những đâu?

Lý do nên sử dụng Đèn LED nhà xưởng siêu sáng

Đối với không gian rộng lớn nhu cầu chiếu sáng đảm bảo hoạt động sản xuất trở nên khó khăn và cần được tính toán kĩ càng. Ngoài ra việc lựa chọn sử dụng loại đèn chiếu sáng cũng vô cùng quan trọng.

Lĩnh vực chiếu sáng trải qua các thời kì phát triển từ bóng đèn sợi đốt truyền thống, bóng đèn compact huỳnh quang cho tới công nghệ LED tiên tiến. Vậy do đâu nên sử dụng đèn LED nhà xưởng siêu sáng?

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng siêu sáng - ảnh 2

Ưu điểm của đèn LED chiếu sáng nhà xưởng siêu sáng

- Hiệu suất phát quang lớn, chiếu sáng hiệu quả so với các dòng đèn truyền thống. Có công suất tương đương nhưng đèn LED nhà xưởng có thể phát sáng gấp 2 – 5 lần.

- Khả năng tiết kiệm, năng lượng đèn LED nhà xưởng sử dụng để chiếu sáng không bị hao phí như đèn sợi đốt. Trong đó 90% năng lượng tạo ra ánh sáng, 10% tỏa lượng nhiệt thấp. Như vậy đèn LED nhà xưởng siêu sáng có thể tiết kiệm điện năng, tiết giảm chi phí chiếu sáng.

- Tuổi thọ bền bỉ 50.000 giờ so với các dòng đèn truyền thống.

- An toàn thân thiện khi chúng không sử dụng bất kì loại hóa chất nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe như chì, thủy ngân…

Lựa chọn đèn LED để chiếu sáng nhà xưởng nhiều người vẫn dễ mắc những sai lầm không đáng có như dựa vào công suất chiếu sáng…

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng siêu sáng - ảnh 3

Lưu ý khi chọn đèn LED nhà xưởng

- Không nên dựa vào công suất

Nếu mua đèn LED nhà xưởng chỉ dựa vào công suất sẽ là sai lầm cơ bản nhất của người mua đèn, bởi mỗi bóng đèn có hiệu suất chiếu sáng khác nhau. Vì thế khi lựa chọn đèn chiếu sáng nên dựa vào hiệu suất chiếu sáng, tức là quang thông của bộ đèn (có đơn vị đo là Lumens).

- Không hẳn không gian rộng sẽ cần nhiều đèn

Đối với một nhà xưởng có diện tích rộng không nhất thiết phải lắp đặt nhiều bóng đèn. Thay vào đó có thể sử dụng đèn LED có công suất nhỏ, nhưng hiệu suất lớn chiếu sáng hiệu quả hơn là một bóng đèn công suất lớn nhưng hiệu suất kém.

Đối với đèn LED nhà xưởng siêu sáng được ứng dụng rộng rãi với mẫu mã đa dạng thiết kế thẩm mĩ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội. Như đèn LED nhà xưởng siêu sáng Chip SMD và Chip COB với nhiều mức công suất khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa.

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng siêu sáng giá rẻ tại Hà Nội

Tuy nhiên, thực tế cho thấy để chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả trước tiên cần tính toán được lượng ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi đó chọn đèn với công suất hợp lý vừa đủ ánh sáng sử dụng mà lại tiết kiệm chi phí.

Quý khách liên hệ với Ánh Sáng Việt để chúng tôi tư vấn Loại đèn và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH SÁNG VIỆT

Địa chỉ: B26 khu Biệt thự nhà vườn, Đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP. Hà Nội
MST: 0107674121
Hotline: 0941.546.111 - 0947.099.828​
Ms. Hằng: 0943.879.985 - Hỗ trợ: 0969.740.112
Email: info@anhsangviet.net
Website: www.anhsangviet.net

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao
wait image
Gửi đi